Mua van phòng cháy chữa cháy ở đâu tại TPHCM uy tín giá tốt

Ước tính rằng, cứ mỗi ngày lại có một công trình được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và bất kỳ công trình nào cũng không thể thiếu van phòng cháy chữa cháy. Vậy cần mua van PCCC ở đâu tại TPHCM uy tín với mức giá tốt nhất? Hãy cùng điểm qua một số tiêu chí lựa chọn van và tham khảo đề xuất dưới đây.

Mua van phòng cháy chữa cháy ở đâu tại TPHCM uy tín giá tốt

Tiêu chí chọn van phòng cháy chữa cháy chất lượng an toàn

van phòng cháy chữa cháy là bộ phận quan trọng của hệ thống PCCC và phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về độ bền, hiệu suất, tính ổn định,...Để đạt những điều đó, có một số tiêu chí lựa chọn van phòng cháy chữa cháy được liệt kê dưới đây:

1. Sản phẩm từ thương hiệu lớn uy tín

Van là thiết bị sử dụng trong dài hạn nên ngay từ khi mua, đa phần khách hàng luôn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu lớn uy tín. Sản phẩm thương hiệu được đảm bảo trong từng thông số kỹ thuật, tính ổn định khi hoạt động và độ an toàn cao.

Ngoài ra, những thương hiệu lớn thường đặt uy tín lên hàng đầu nên nếu chẳng may khách hàng gặp phải sản phẩm bị lỗi, nhà sản xuất sẽ nhanh chóng xác định vấn đề và thực hiện chính sách đổi trả rõ ràng.

2. Mẫu mã đa dạng nhiều sự lựa chọn

Một địa chỉ mua van phòng cháy chữa cháy uy tín cần cung cấp sản phẩm mà khách hàng cần. Chính vì thế, cần chọn nhà cung cấp có nhiều nguồn sản phẩm từ nhiều thương hiệu nhà cung cấp. Các công trình thường có sự khác biệt về quy mô, nên sẽ lựa chọn van theo kích thước, số lượng khác nhau.

Thông thường có nhiều loại van trong hệ thống PCCC như van một chiều, van cổng ty chìm, van cổng ti nổi,...Mỗi loại được thiết kế với nhiều loại vật liệu từ đơn giản đến cao cấp như đồng, gang, thép, thép không gỉ và có nhiều kích thước phù hợp với từng loại công trình. Vì vậy thực tế, nhà cung cấp càng lớn càng cố gắng đa dạng hóa sản phẩm của mình nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Các loại van thiết bị phòng cháy chữa cháy

3. Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Bên cạnh sản phẩm, dịch vụ bán hàng và vận chuyển cũng được chú trọng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đầu tiên, nhân viên của nhà cung cấp cần có đủ kỹ năng nghiệp vụ, có thể giải thích và tư vấn sản phẩm cho khách hàng cũng như có thể hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào của họ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thứ hai, khách hàng muốn đảm bảo sản phẩm mình vừa mua sẽ được vận chuyển đến công trình một cách nhanh nhất để phù hợp với tiến độ công trình. Chính vì vậy, trước khi mua, khách hàng cũng sẽ quan tâm liệu nhà cung cấp có đảm bảo khâu vận chuyển nhanh và hàng có an toàn hay không.

Mua van phòng cháy chữa cháy ở đâu tại TPHCM uy tín giá tốt

Nếu bạn đang tìm mua van phòng cháy chữa cháy tại TPHCM uy tín với giá tốt, hãy đến ngay với Công ty nhập khẩu van công nghiệp An Phú Thành. Tại đây, chúng tôi chủ yếu nhập khẩu các sản phẩm từ thương hiệu lớn như DY BEND VINA, JINAN MEIDE, YDK Hàn Quốc có chất lượng cao.

Van Công Nghiệp An Phú Thành - Nhà cung cấp van thiết bị PCCC tốt nhất TPHCM với sản phẩm nhập khẩu chính hãng và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Một số đối tác lớn của An Phú Thành, bao gồm:

• DY BEND VINA – Nhà sản xuất phụ kiện hàn có vốn đầu tư và dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, nguyên liệu chế tạo là thép nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất lượng uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống PCCC tại Việt Nam

• SHANXI GOODWILL, CHONGQING DAZU ( DZ) – Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện ren hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm nổi bật về độ dày, chất lượng thép, bước ren ... hiện đang được phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam

• JINAN MEIDE – Hãng sản xuất van, phụ kiện ren thương hiệu MECH Trung Quốc chất lượng cao

• JS - Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Trung Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

• YDK : Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

Các sản phẩm đều đã có chứng nhận xuất xứ, đạt chuẩn các thông số kỹ thuật trước khi đến với tay khách hàng. Không những vậy, các thương hiệu đều là đối tác lâu năm nên giá sản phẩm cực kỳ cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài ra, An Phú Thành còn cung cấp dịch vụ bán hàng và vận chuyển chuyên nghiệp.Đội ngũ nhân viên hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm và nếu sản phẩm không còn nguyên vẹn khi tới tay hoặc hàng không đúng như order, khách hàng sẽ nhanh chóng được áp dụng chính sách bảo hành và hoàn tiền.

An Phú Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp van công nghiệp và đã thành công ở nhiều dự án về thiết bị PCCC. An Phú Thành đảm bảo có đủ năng lực cung cấp van chữa cháy chất lượng, giá tốt và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành

• Địa chỉ: Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 02862681578 hoặc 0933289996

• Email: ceo@anphuthanh.vn

• Website: anphuthanh.vn

• Fanpage: FB.com/anphuthanh2

Có thể bạn quan tâm:

15/2020/NĐ-CP

Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bƣu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử

Thời gian đăng: 26/08/2021

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước