Quang cao giua trang

Ông Hồ Phú Hoài : "Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng Của Mia Lock Việt Nam"

Chủ nhật - 28/11/2021 10:25 94 0
Ông Hồ Phú Hoài : "Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng Của Mia Lock Việt Nam"

 

Tại một buổi tọa đàm chia sẻ với chúng tôi, Ông Hồ Phú Hoài - CEO Giám đốc điều hành tại Mia Lock Việt Nam phát biểu về dự án: “Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng Của Mia Lock Việt Nam” sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.

 

Cụ thể, Ông Hồ Phú Hoài: “Với sự thành công của công ty Khóa Cửa Điện Tử Mia Lock Việt Nam trong 10 năm qua có sự góp sức không nhỏ của toàn thiện nhân viên Mia Lock, cùng quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhà phân phối khóa cửa điện tử của chúng tôi. Bản thân tôi cũng là một người đứng lên từ hai bàn tay trắng, với sự thành công này tôi luôn muốn chia sẻ, làm một điều gì đó có ích cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội và những người như tôi sau này. Chính vì vậy, tôi cùng với sự nhất chí của toàn thể ban lãnh đạo công ty Mia Lock Việt Nam quyết định thành lập quỹ  Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng Của Mia Lock Việt Nam, sẽ được sớm thực hiện trong thời gian sắp tới”.

Ông Hồ Phú Hoài - CEO Giám đốc điều hành tại Mia Lock Việt Nam

 

Theo dự kiến, kế hoạch của quỹ "Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng Của Mia Lock Việt Nam" sẽ tập trung vào các phần quà sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh trên toàn quốc. Với mỗi suất phần quà sẽ tương đương với giá trị 1,000,000 VNĐ. 

Cũng theo kế hoạch, ông Hồ Phú Hoài cho biết thêm: “Chúng tôi đã chủ động liên hệ với các trường tiểu học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh để tiến hành thực hiện trao tặng các phần quà đầu tiên đến tay các em học sinh”. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid - 19 chúng tôi chưa thể thực hiện kế hoạch như ý muốn. Và sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng thực hiện sau khi đất nước đẩy lùi đại dịch, công ty trở lại hoạt động bình thường.

Công Ty Mia Lock Việt Nam Nhà tài trợ chính cho quỹ “Hỗ Trợ Giáo Dục Cộng Đồng” 

Mia Lock Việt Nam là nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn là lựa chọn tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng khi muốn tìm mua sản phẩm khóa cửa điện tử. Cùng với đó, ngoài việc luôn cố gắng mang đến một giá trị dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mia Lock Việt Nam, còn tích cực trong hoạt động từ thiện, các quỹ hỗ trợ đồng bào dân tộc Việt Nam. Nhằm nâng cao tinh thần dân tộc, tự là hào người Việt Nam. Qua đó, cũng là mục tiêu và nòng cốt để chúng tôi phát triển thương hiệu của mình.

Hy vọng thời gian sắp tới Mia Lock Việt Nam sẽ thực hiện được kế hoạch của mình. Nhanh chóng trao tặng các phần quà kịp đến tay các em học sinh nhân dịp khai trường.

Trân trọng cảm ơn quý ban tổ chức đã tạo điều kiện cho tôi có buổi phát biểu ngày hôm nay ! Ông Hồ Hồ Phú Hoài - CEO Giám đốc điều hành tại Mia Lock Việt Nam.

Công ty Mia Lock Việt Nam - Nhà Phân Phối Khóa Cửa Điện Tử Uy Tín Hàng Đầu

  • Địa chỉ: 162 Đường 2, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TPHCM

  • Hotline: 0919.606.108

  • Email: mialock.com@gmail.com

  • Website: https://mialock.com/


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

15/2020/NĐ-CP

Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bƣu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử

Thời gian đăng: 26/08/2021

lượt xem: 178 | lượt tải:66

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 161 | lượt tải:2

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1720 | lượt tải:2

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 166 | lượt tải:70

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 197 | lượt tải:3
Công báo
Tra cứu thuế
csdl vbpl
csdl tthc
Bluezone
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây