Quang cao giua trang

Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú

Thứ ba - 20/06/2023 03:18 231 0
Thực hiện Nghị Quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng viên, thời gian qua Chi ủy Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin đã cử những đoàn viên ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đảng, qua đó bồi dưỡng phát triển bồi dưỡng phát triển những quần chúng để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.
Chiều ngày 08/6/2023 Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Thu Hà – viên chức phòng Văn hóa và Thông tin. Dự lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Trung Thành – Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ  Đảng.
 

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Thành – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạo đảng viên cho  đồng chí Ngô Thị Thu Hà. Dặn dò đồng chí đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.


Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Ngô Thị Thu Hà đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 


Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng chí Nguyễn Trung Thành – Bí thư chi bộ chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Ngô Văn Thiệu – Ủy viên Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hà trong thời gian dự bị, đồng thời chỉ đạo Chi bộ  giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Ngô Thị Thu Hà hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.


Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ phòng Văn hóa và Thông tin tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ thị xã nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

 

Tác giả bài viết: Đức Bổn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

15/2020/NĐ-CP

Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bƣu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử

Thời gian đăng: 26/08/2021

lượt xem: 161 | lượt tải:61

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 153 | lượt tải:2

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1712 | lượt tải:2

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 158 | lượt tải:63

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 182 | lượt tải:3
Công báo
Tra cứu thuế
csdl vbpl
csdl tthc
Bluezone
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây